Giới thiệu

Công ty TNHH Viễn Thông Tân Minh Tường là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm an ninh - công nghệ như: Camera quan sát, tổng đài điện thoại, thiết bị mạng, hệ thống báo động, hệ thống chấm công - kiểm soát cửa, các loại máy văn phòng...cùng với phụ kiện và các giải pháp phục vụ cho các ngành Điện Tử - Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin. 

Với sự đa dạng về sản phẩm, thương hiệu cùng với đôi ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Công ty Tân Minh Tường mang đến những sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp phù hợp, hiệu quả, giá thành hợp lý nhằm phục vụ mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của Tân Minh Tường chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, nhân viên tư vấn tận tâm cùng những nhân viên kỹ thuật lành nghề làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang lại những sản phẩm, giải pháp hoàn thiện nhất, tối ưu nhất với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng thường xuyên trao đổi công việc giữa các bộ phận để chia sẻ những khó khăn, cập nhật những sản phẩm và giải pháp mới, bổ sung kiến thức, sáng kiến để xây dựng nên một Tân Minh  Tường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm " Tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng " và định hướng " Luôn luôn đổi mới ", Công ty Tân Minh Tường đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cho những sản phẩm, giải pháp chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Tân Minh Tường. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

 

 


Công Ty TNHH Viễn Thông Tân Minh Tường