Hệ thống quản lý mạng tập trung

Hội thảo “ATEN PARTNER DAY 2010” về giải pháp quản trị hệ thống mạng tập trung của Datacenter trong tương lai đã diễn ra tại Hà Nội sáng ngày 22/10/2010.

Hội thảo do Công ty Cổ phần Công nghệ Quang Dũng miền Bắc (QD.TEK) cùng Tập đoàn
ATEN phối hợp tổ chức nhằm giới thiệu đến khách hàng thông tin về Tập đoàn ATEN và các giải pháp của ATEN ứng dụng trong lĩnh vực CNTT.


ATEN là nhà sản xuất KVM duy nhất trên thế giới có thể cung cấp đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm

Tại hội thảo, đại diện ATEN đã giới thiệu thiết bị truy cập và quản lý nhiều máy tính và thiết bị ngoại vi dễ dàng và được kết nối từ cổng console KVM duy nhất; Giải pháp quản lý tập trung hạ tầng mạng CNTT.

Theo đó, KVM được áp dụng cho trung tâm dữ liệu/phòng máy chủ; quản trị hệ thống; phòng hỗ trợ kỹ thuật; phòng lab; quân đội; trường học; công ty luật/kế toán; nhà máy sản xuất; bệnh viện; đơn vị nhà nước; các công ty phát triển phần mềm, phần cứng; công ty thiết kế đồ họa; và các khách hàng có nhu cầu dùng nhiều máy tính một lúc.

Sử dụng KVM, khách hàng có thể giảm được chi phí cho phần cứng, bàn phím, chuột và màn hình; Tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ giảm thiểu màn hình và máy lạnh; Giảm số lượng tủ racks, cabinets, và diện tích phòng máy; giảm chi phí di chuyển; giảm thời gian quản lý bằng cách quản lý tập trung và từ bất kỳ nơi nào; đặc biệt là tối ưu không gian tủ rack và môi trường IT.

Ngoài ra, KVM còn giúp khách hàng tối ưu hóa trong quản lý công việc; tăng năng suất; tăng tính an ninh cho hệ thống và cải thiện thời gian xử lý sự cố.

Tại hội thảo, hệ thống quản lý thông qua internet toàn diện cho Trung tâm dữ liệu cũng được đại diện ATEN trình bày. Bao gồm: hệ thống quản lý các máy chủ, quản lý các thiết bị mạng & các thiết bị khác, giải pháp quản lý từng đường nguồn đến từng thiết bị trong trung tâm dữ liệu. Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm quản lý tập trung thông qua 1 IP duy nhất cho tất cả các thiết bị trong trung tâm dữ liệu cũng được sự quan tâm đặc biệt khách hàng.

Với giải pháp tổng thể của ATEN đã cung cấp tất cả các tác vụ cần thiết mà người quản trị mong muốn, với hiệu suất, chất lượng và tính bảo mật cao nhất.

Ông Phan Thanh Cường – Phó Tổng Giám đốc QD.TEK miền Bắc chia sẻ: "QD.TED cùng với ATEN đã và đang đẩy mạnh kế hoạch phát triển hệ thống phân phối, hệ thống quản lý khách hàng linh hoạt và triển khai thêm nhiều giải pháp đặc sắc, riêng biệt để tạo năng lực cạnh tranh của dòng sản phẩm KVM swtich năm 2010 và những năm tới. Chúng tôi tin tưởng rằng, với thế mạnh về công nghệ mới và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, QD.TEK và ATEN sẽ giữ vững vị thế đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ quản trị mạng hàng đầu tại Việt Nam”.


Giải pháp khác

Công Ty TNHH Viễn Thông Tân Minh Tường